แบรนด์เครื่องเขียนลิขสิทธิ์ที่ ‘ดิลก’ เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายในประเทศไทย

หลายคนอาจสงสัยว่าแบรนด์เครื่องเขียนลิขสิทธิ์ที่ ‘ดิลก’ เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายในประเทศไทยนั้น ได้แก่แบรนด์อะไรบ้าง วันนี้เรามีคำตอบมาให้แล้ว!
1.KAKAO FRIENDS
2.WE BARE BEARS
3.Wengu
4.DATABANK
5.WINGS
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม..
🐻Line@ : @dilok
🐻Instagram : dilok_stationery
🐻Website : www.dilok.co.th
🟢วางจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

1.| KAKAO FRIENDS (ลิขสิทธิ์แท้จากประเทศเกาหลี)


พบกับเครื่องเขียนแกงค์คาเคา เฟรนส์ นำทีมโดยพี่ไรอัน เอพีช และผองเพื่อนแสนซนที่มาพร้อมกับความซ่า สนุกปนฮา ขี้เล่น น่ารักและเป็นกันเอง มาเช็คลิสต์กันดีกว่า เครื่องเขียน KAKAO FRIENDS มีอะไรน่าสะสมบ้าง ไปลุยกันเลยยย…
🌈 สมุดโน๊ตริมลวด / ริมด้าย
🌈 กระดาษโน๊ตหลากหลายขนาด
🌈 สติ๊กเกอร์
🌈 ปากกา
🌈 เทปลบคำผิด
🌈 ไม้บรรทัด
🌈 แฟ้มกระดุม และอื่นๆ

🛒สั่งซื้อสินค้าได้ที่ > https://bit.ly/3iy2jHM

2.| WE BARE BEARS (ลิขสิทธิ์แท้จากประเทศสหรัฐอเมริกา)

พบกับWe Bare Bears🐻 3 หมีพี่น้อง กริซซ์, แพนแพน และไอซ์แบร์ ที่จะมาสร้างความสนุกสนาน และความน่าเอ็นดูกับมิตรภาพอันแสนอบอุ่นหัวใจของพวกเขา พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวอันแสนน่ารัก ผ่านเครื่องเขียนของเรา ใครเป็น FC เจ้าตัวไหนบ้าง มาแชร์เรื่องราวสนุกๆกันได้น้าาา

🛒สั่งซื้อสินค้าได้ที่ > https://bit.ly/3jy5COP

3.| Wengu

Wengu คือหนึ่งในแบรนด์เครื่องเขียน และอุปกรณ์สำนักงานเน้นในส่วนของแฟ้มหรือการจัดระเบียบข้อมูลต่างๆ ที่’ดิลก คอร์เปอร์เรชั่น’ นำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย ซึ่งให้ความสำคัญกับเรื่องของการออกแบบสินค้าเป็นอย่างมาก เช่น ลวดลายของสินค้า ได้รับรางวัล Best Design Award 2 ปีซ้อนจากมณฑลจีน รวมถึงยังได้รับเลือกให้เป็น TOP 5 Branding ที่เติบโตไว รักษาระดับคุณภาพ และมาตรฐานในประเทศจีนได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังได้รับ Certification ในการผลิตสินค้าให้ BSCI และการ์ตูนลิขสิทธิ์ชื่อดังอย่าง Disney อีกด้วย��ปัจจุบัน Wengu มียอดขายที่เติบโตขึ้นต่อเนื่องในทุกๆปี ยึดมั่นในการออกแบบสินค้าเพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจ เหมาะสมกับการใช้งาน และทำให้ตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก คงคุณภาพในการผลิตสินค้าให้มีประสิทธิภาพสูงสุดต่อไปอย่างไม่หยุดนิ่ง ถึงเวลาแล้วที่ดิลก ผู้นำเข้าเครื่องเขียน และอุปกรณ์เครื่องใช้ในสำนักงาน จะนำเข้าแบรนด์เครื่องเขียนชื่อดังที่เป็นที่รู้จักทั่วโลกอย่าง Wengu ให้กับคนรักเครื่องเขียนคุณภาพอย่างคุณ

🛒สั่งซื้อสินค้าได้ที่ > https://bit.ly/2LhUQkx

4.| DATABANK

DATABANK เป็นแบรนด์ที่มีมานานกว่า 40 ปี ปัจจุบันมีฐานลูกค้าอยู่มากกว่า 90 ประเทศ รับความไว้วางใจจากลูกค้าโดยได้มีนโยบายกระจายสินค้าผ่านตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 700 บริษัททั่วโลก ยึดมั่นในการขยายฐานลูกค้า และทำให้สินค้ามีประสิทธิภาพมากขึ้นในทุกๆปี เน้นในเรื่องของความคงทนของการใช้งาน เชี่ยวชาญในเรื่องของการจัดเก็บข้อมูลที่เป็นเอกสารต่างๆ อาทิเช่น แฟ้ม อุปกรณ์สำหรับการจัดหมวดหมู่ อุปกรณ์สำหรับการจัดเก็บเอกสาร กล่องเก็บเอกสาร และอื่นๆ ซึ่งสินค้าทุกชิ้นถูกคิดค้นให้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบายเช่น การจัดหมวดหมู่เอกสารให้เป็นระเบียบเรียบร้อยมากขึ้น หรือการนำเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาตอบโจทย์สินค้าเพื่อสร้างความมั่นใจ และไว้วางใจในการใช้สินค้าให้กับลูกค้าทุกท่าน

🛒สั่งซื้อสินค้าได้ที่ > https://bit.ly/3hUFSNm

5.| WINGS

WINGS คือแบรนด์อุปกรณ์เครื่องเขียนเบ็ดเตล็ด เหมาะสำหรับการใช้งานในสำนักงานเช่นกล่องเก็บเอกสาร แท่นตัดกระดาษ เครื่องเย็บกระดาษ ซองซิป คลิปบอร์ด ปืนยิงบอร์ด เป็นต้น เน้นในเรื่องของวัสดุคุณภาพ การใช้งานที่ทนทาน และราคาคุ้มค่า ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ.2000 มีการพัฒนา สั่งสมประสบการณ์ในการผลิตสินค้ามากว่า 20 ปี จนปัจจุบันมีโรงงานผลิตที่เชี่ยวชาญทั้งในประเทศไทย จีน และไต้หวัน ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าองค์กรและสำนักงานได้เป็นอย่างดี จนปัจจุบันสินค้าของ WINGS ได้ขยายฐานการจัดจำหน่าย และกำลังเป็นที่รู้จักไปทั่วประเทศ

🛒สั่งซื้อสินค้าได้ที่ คลิก > https://bit.ly/3ibvDV2

Recommended Posts